Đăng ký máy chấm công

3117

Quý khách hàng có thể tải phần mềm chấm công mới nhất tại đây.

Phần mềm chấm công Wise Eye được miễn phí sử dụng khi quý khách hàng mua thiết bị trực tiếp từ công ty chúng tôi hoặc mua thiết bị từ các kênh bán hàng trên cả nước. Tuy nhiên, để phần mềm kết nối được với máy chấm công thì cần đăng ký vào phần mềm. Kể từ năm 2018, phần mềm Wise Eye đã bỏ cách thức đăng ký bằng số đăng ký phần mềm Wise Eye On 39, Wise Eye V5.1, chúng tôi áp dụng cách thức đăng ký mới đăng ký online (đăng ký qua mạng), ưu điểm cách đăng mới này là khách hàng không cần phải lưu trữ số đăng ký, khi có sự cố phải cài lại phần mềm thì khách hàng cũng không cần phải tra cứu lại số đăng ký máy chấm công.  Cách thức đăng ký mới có 2 cách như sau:

Phần đăng ký được tích hợp ở phần khai báo máy chấm công. Từ trình đơn chính phần mềm chúng ta vào Máy chấm công / Khai báo máy chấm công. Cửa sổ khai báo chấm công được hiện ra như bên dưới.

KB_MCC.png (65 KB)

Ta tiến hành khai báo máy chấm công như sau: Bấm vào “Thêm mới”, điền địa chỉ IP của máy chấm công vào ô “Địa chỉ IP”, tiếp tục nhấp chuột vào “Lấy số sê ri”. Phần mềm sẽ gọi kết nối đến máy chấm công và có kết quả số sê ri ở ô “Số sê ri” . Cuối cùng, bấm “Lưu”.

saved.png (80 KB)

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ MỚI CÓ 2 CÁCH NHƯ SAU:

Sau khi khai báo máy chấm công xong, phần chi tiết ta nhấp chuột vào thẻ “Đăng ký sử dụng” Nhấn nút lệnh “Cập nhật đăng ký qua mạng” phần mễm sẽ tự chạy và đăng ký. Kết quả có các trường hợp sau:

Đăng ký thành công

Succ_100.png (40 KB)

Đăng ký bị lỗi. 

Err_103.png (51 KB)

Phần mềm sẽ thông báo lỗi cũng với một mã lỗi. Mã lỗi thường gặp nhất là mã #103# - trường hợp này là do chúng tôi chưa khai báo số sê ri vào hệ thống. Bạn hãy liên hệ ngay đơn vị bán hàng để được hỗ trợ. Các mã lỗi khác cần được xem xét bởi nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi.

Bài viết liên quan

Máy chấm công không kết nối với máy tính
2645

Máy chấm công không kết nối với máy tính

Khi phần mềm Wise Eye On39, Wise Eye V5.1 kết nối dữ liệu đến máy chấm công bị lỗi kết nối ta tiến hành kiểm tra bằng cách Ping IP như sau:

Hướng dẫn mở (NAT) port modem VNPT
17385

Hướng dẫn mở (NAT) port modem VNPT

Để cấu hình camera thì việc mở port modem là vô cùng quan trọng và cần thiết. Vậy cụ thể cách thực hiện như thế nào? Dưới đây là hướng dẫn mở port modem VNPT cơ bản nhất sở hữu bạn đang tìm kiếm.