về FingerTas

Tác phong chuyên nghiệp – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Fingertas Solution là doanh nghiệp cung cấp các thiết bị văn phòng và máy chấm công là sản phẩm chủ lực của chúng tôi. Fingertas phân phối những thương hiệu chính hãng như Wise Eye, Ronald Jack, ZKTeco… Đảm bảo về chất lượng cũng như giúp khách hàng quản trị hiệu quả. Nhằm tiết kiệm thời gian và các chi phí quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, Fingertas không ngừng phát triển và cung cấp các sản phẩm - giải pháp và đáp ứng đúng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của Quý khách hàng, chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên thường xuyên được nâng cao trình độ về mọi mặt thông qua việc cử các cán bộ của mình tham gia các khoá đào tạo về các nghiệp vụ quản lý, nghiệp vụ bán hàng và nghiệp vụ kỹ thuật do các hãng sản xuất tổ chức, đồng thời tổ chức các khoá đào tạo nội bộ nhằm giúp họ hiểu biết sâu về sản phẩm, về các quy trình kỹ thuật và các phương pháp quản lý tiên tiến.

 Xem chi tiết

Product catalog

Fingerprint machine
Fingerprint machine
Máy chấm công vân tay phù hợp cho tất các đối tượng khách hàng nhà xưởng, văn phòng, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn..
View Detail
Máy chấm công thẻ giấy
Máy chấm công thẻ giấy
Cung cấp các loại máy chấm công thẻ giấy như máy chấm công in búa, máy chấm công in kim. Phù hợp cho tất các đối tượng khách hàng nhà xưởng, văn phòng...
View Detail
Proximity Cards
Proximity Cards
View Detail
Access Control Accessories
Access Control Accessories
View Detail


Wise Eye Webbase Time Attendance Software

Được sử dụng cùng với các máy chấm công bằng thẻ cảm ứng và các máy chấm công bằng dấu vân tay nhãn hiệu Wise Eye, Ronald Jack đang thịnh hành trên thị trường. Máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm, giúp khách hàng dễ dàng quản lý.

Xem thêm

Product Features

Wise Eye WSE 7500D
Wise Eye WSE 7500D

Wise Eye WSE 7500D

; View Detail