Giải pháp Wise Eye

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp lắp đặt máy chấm công, chúng tôi hiểu được nhu cầu ứng dụng chấm công tại các công ty xí nghiệp, để diễn giải cho quý khách hàng dễ hiểu trong việc lựa chọn máy chấm công để trang bị cho công việc chấm công tại công sở của mình, quý khách vui lòng xem chi tiết các chi tiết giải pháp tiêu biểu từ đơn giản đến mức độ phức tạp hơn ở các liên kết bên dưới. Tuy nhiên, việc ứng dụng chấm công vô cùng đa dạng nên các nội dung cũng không mang lại được hết những điều thấu đáo cho từng nhu cầu khách hàng. Cho nên, nếu quý khách có những thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Về thiết bị máy chấm công chúng tôi đưa ra cho sự lựa chọn tham khảo như sau.

  • Đối với các cửa hàng đơn lẻ, quán cà phê, văn phòng, các công ty nhỏ lẻ chấm chấm công độc lập thì chọn máy chấm công vân tay Wise Eye WSE-269. Áp dụng cho giải pháp chấm công tiêu chuẩn - giải pháp 1. Giải pháp này có mở rộng lấy dữ liệu từ xa là phải kết nối máy chấm công qua tên miền.
  • Đối với các chuỗi cửa hàng, chuỗi văn phòng, các công ty con và văn phòng đại diện... mà việc chấm công cần tập trung về trung tâm văn phòng chính thì chọn máy chấm công vân tay Wise Eye WSE-808. Áp dung giải pháp 2 - chấm công từ xa hay lấy dữ liệu chấm công từ xa. Giải pháp này kết nối máy chấm công từ xa để tập trung dữ liệu về trung tâm, kết nối dữ liệu chấm công ở thời gian thực.
  • Trong trường hợp quý khách muốn sử dụng phần mềm chạy trên các trình duyệt như Google Chrome, FireFox, Microsoft Edge thì lựa chọn giải pháp chấm công online - giải pháp 3 đối với phần mềm chấm công Wise Eye Web ITS. Giải pháp này cũng kết nối máy chấm công từ xa để tập trung dữ liệu về trung tâm, kết nối dữ liệu chấm công ở thời gian thực. Tuy nhiên, phần mềm là dạng ứng dung web nên quản lý chấm công tập trung. Phân mềm có chức năng phân quyền được nhiều nhân viên truy cập theo từng khu vực, dễ phân bổ được công việc cho từng nhân viên chấm công. 
  • Đối với các công ty có số lượng nhân viên lớn thì chọn máy chấm công vân tay Wise Eye WSE-9039  áp dụng cho cả 3 giải pháp.