Các giải pháp

Chấm công được sử dụng để phân tích và cải thiện hiệu suất, làm việc trên năng suất và có được dữ liệu kinh doanh quan trọng và tính toán chi phí công việc giúp nhân viên thường xuyên xem thời gian của họ đi đâu và làm cho quá trình làm việc của họ hiệu quả hơn. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp lắp đặt máy chấm công, chúng tôi hiểu được nhu cầu ứng dụng chấm công tại các công ty xí nghiệp, để diễn giải cho quý khách hàng dễ hiểu trong việc lựa chọn máy chấm công để trang bị cho công việc chấm công tại công sở của mình, quý khách vui lòng xem chi tiết các chi tiết giải pháp tiêu biểu từ đơn giản đến mức độ phức tạp hơn ở các liên kết bên dưới. Tuy nhiên, để dễ dàng cho việc lựa chọn máy chấm công chúng tôi tóm tắt các phương pháp chấm công như sau:

 • Chấm công bằng thẻ giấy. Vui lòng xem thêm các loại máy chấm công thẻ giấy tại đây
 • Máy chấm công có kết nối với máy tính. Các máy chấm công có kết nối với máy tính là các loại máy chấm công bằng vân tay, chấm công bằng thẻ từ và chấm công bằng khuôn mặt. Các loại máy chấm công này đều phải có phần mềm chấm công kèm theo, việc kết nối với phần mềm trên máy tính được chia ra làm ba phương pháp chung như sau
 1. Máy chấm công kết nối trực tiếp với phần mềm trong mạng LAN
  Đây là hình thức kết nối tiêu chuẩn nhất để sử dụng máy chấm công vân tay, xem thêm tại đây
 2. Máy chấm công kết nối với phần mềm qua Internet
  Đây là hình thức kết nối tự động áp dụng cho cả mạng LAN và mạng Internet, xem thêm tại đây
 3. Máy chấm công kết nối với phần mềm chấm công trên web.
  Đây là hình thức kết nối theo http protocol, các máy chấm công đóng vai trò như các máy khách tự động kết nối đến máy chủ và đẩy dữ liệu chấm công về máy chủ khi có phát sinh dữ liệu mới. Xem thêm tại đây.

  Về thiết bị máy chấm công chúng tôi đưa ra cho sự lựa chọn tham khảo như sau.
 • Đối với các cửa hàng đơn lẻ, quán cà phê, văn phòng, các công ty nhỏ lẻ chấm chấm công độc lập thì chọn máy chấm công vân tay Wise Eye WSE-269. Áp dụng cho giải pháp chấm công tiêu chuẩn - giải pháp 1. Giải pháp này có mở rộng lấy dữ liệu từ xa là phải kết nối máy chấm công qua tên miền.
 • Đối với các chuỗi cửa hàng, chuỗi văn phòng, các công ty con và văn phòng đại diện... mà việc chấm công cần tập trung về trung tâm văn phòng chính thì chọn máy chấm công vân tay Wise Eye WSE-808. Áp dung giải pháp 2 - chấm công từ xa hay lấy dữ liệu chấm công từ xa. Giải pháp này kết nối máy chấm công từ xa để tập trung dữ liệu về trung tâm, kết nối dữ liệu chấm công ở thời gian thực.
 • Trong trường hợp quý khách muốn sử dụng phần mềm chạy trên các trình duyệt như Google Chrome, FireFox, Microsoft Edge thì lựa chọn giải pháp chấm công online - giải pháp 3 đối với phần mềm chấm công Wise Eye Web ITS. Giải pháp này cũng kết nối máy chấm công từ xa để tập trung dữ liệu về trung tâm, kết nối dữ liệu chấm công ở thời gian thực. Tuy nhiên, phần mềm là dạng ứng dung web nên quản lý chấm công tập trung. Phân mềm có chức năng phân quyền được nhiều nhân viên truy cập theo từng khu vực, dễ phân bổ được công việc cho từng nhân viên chấm công. 
 • Đối với các công ty có số lượng nhân viên lớn thì chọn máy chấm công vân tay Wise Eye WSE-9039  áp dụng cho cả 3 giải pháp.